Chính sách bảo mật

Chính sách – Quy định chung

Các Chính Sách – Quy Định Chung Của Trang Web www.student.workingskills.net

Chào mừng và cảm ơn bạn đến với trang web student.workingskills.net!
Trang web cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho người học, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Người học được yêu cầu đọc kỹ các điều khoản về các chính sách, quy định dưới đây khi sử dụng trang web student.workingskills.net bao gồm tất cả các khóa học tính phí và miễn phí.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản này, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email  workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Các chính sách – quy định chung bao gồm:

1. Chính sách bán hàng

2. Hình thức thanh toán

3. Chính sách bảo mật thông tin

4. Các điều khoản sử dụng dịch vụ học trực tuyến

1. Chính sách bán hàng

Trang web student.workingskills.net cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến dành cho người học.
Hiện tại các khóa học kỹ năng trực tuyến trên trang web được cung cấp dành cho người học là thành viên của  các đơn vị đối tác của trang web. Người học sẽ được cung cấp tài khoản học trên trang web.
Nếu bạn mong muốn tham gia học và phát triển kỹ năng trên hệ thống của trang web, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu có bất kỳ yêu cầu cung cấp hệ thống phát triển kỹ năng nội bộ dành cho nhân viên, phát triển kỹ năng dành cho cá nhân, các thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng
Địa chỉ: 456 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 6258 4389
Email: workingskills.contact@talentmind.edu.vn

2. Hình thức thanh toán

Đăng ký tài khoản học, bạn có thể thanh toán qua các hình thức như sau:

Thanh toán qua chuyển khoản: Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện theo các bước chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của Công ty Talent Mind Education, gởi email thông báo đã chuyển khoản. Chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận và tạo tài khoản và kích hoạt dịch vụ dành cho bạn hay đơn vị tổ chức của bạn.

3. Chính sách bảo mật thông tin

3.1. Mục đích thu thập thông tin

Tại trang web này, chúng tôi chỉ yêu cầu người học đăng ký và cập nhật thông tin tại phần Đăng ký tài khoản và phần Cập nhật thông tin tài khoản.
Việc yêu cầu cung cấp thông tin nhằm mục đích xác thực người học, quản lý tài khoản người học bao gồm quá trình học, làm bài trắc nghiệm, tư vấn hỏi đáp, kết quả học tập, liên hệ và cập nhật các khóa học mới, các thông tin chính sách – quy định, chính sách khuyến mãi.

Thông tin thu thập bao gồm:

Họ và tên
Ngày sinh
Email
Điện thoại
Trường học (nếu là sinh viên)
Tỉnh, thành phố nơi cư trú học tập

3.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin người học sẽ được sử dụng để:
– Xác thực người học
– Liên hệ trong quá trình người học cần tư vấn, hỗ trợ
– Cập nhật các khóa học mới, các khóa học được cập nhât
– Thông báo cập nhật các chính sách – quy định, các khuyến mãi của trang web
– Cung cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
– Dùng kiểm tra phòng chống các hệ thống máy tính tự động truy cập gây hại cho trang web.

3.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của người học được lưu trữ trên hệ thống trang web trong suốt thời gian tồn tại hoạt động của trang web nhằm bảo đảm sự truy cập tra cứu các khóa học, các kết quả học tập.
Khi trang web không còn hoạt động, các thông tin của người học cũng sẽ bị xóa bỏ.

3.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của người học

Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng.
Địa chỉ: 160/4 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 6258 4389
Email: workingskills.contact@talentmind.edu.vn

3.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người học có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang web và có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân thông qua chức năng Cập nhật tài khoản.
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng đặt mật khẩu theo tiêu chí an toàn, thay đổi mật khẩu định kỳ  và không chia sẻ thông tin tài khoản cá nhân với người khác để tránh bị đánh cắp thông tin hay tài khoản học trực tuyến tại trang web.

3.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng.Các thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng nội bộ như theo các mục 3.1 và 3.2 của chính sách bảo mật thông tin.
Chúng tôi bảo vệ thông tin người học bằng cách:
– Yêu cầu người học xác thực qua email khi có sự thay đổi thông tin mật khẩu.
– Thông báo cho người học qua email khi có bất kỳ sự đăng ký thông tin, thay đổi thông tin cá nhân.
– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân người học.
– Sử dụng các kỹ thuật công nghệ để ngăn chặn truy cập thông tin trái phép.
– Xóa bỏ thông tin người học khi nó không còn mục đích dùng để liên hệ, quản lý hay lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

4. Các điều khoản sử dụng dịch vụ học trực tuyến

4.1. Bản quyền trang web www.workingskills.net thuộc về Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Tài Năng – Talent Mind Education Ltd. Co.
Trang web này có bản quyền, được sở hữu và điều hành bởi Công ty Talent Mind Education Ltd. Co. Việc sử dụng các dịch vụ của trang web đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và tuân thủ với các Chính sách và Quy định chung của trang web.
Nhằm liên tục phát triển và mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng người học, chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của điều khoản sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến bạn mỗi lần thay đổi nội dung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điền khoản này, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

4.2. Điều khoản đăng ký
Để tham gia tất cả các hoạt động của trang web, bạn cần phải:
-Đăng ký một Tài Khoản Cá Nhân trên trang web bằng cách cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và mật khẩu cho Tài Khoản Cá Nhân của bạn.
-Đồng ý rằng sẽ không bao giờ tiết lộ hoặc chia sẻ truy cập hoặc thông tin truy cập Tài Khoản Cá Nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào khác vì bất cứ lý do nào.
-Đảm bảo rằng khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên www.workingskills.net , thông tin cá nhân của bạn được cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác để đảm bảo lợi ích của bạn và tạo sự thuận lợi cho chúng tôi trong việc hỗ trợ bạn. Mọi trường hợp phát hiện việc cung cấp thông tin không chính xác, thiếu trung thực thì bất cứ một sự cố hay vấn đề nào phát sinh trong phạm vi tài khoản của bạn thì đều thuộc về trách nhiệm của bạn.
-Đồng ý rằng nếu thông tin do bạn cung cấp là không đúng sự thật, không chính xác, không trung thực hoặc không đầy đủ thì chúng tôi có quyền chấm dứt việc sử dụng dịch vụ trang web của bạn.
-Tài khoản mới đăng ký không được sử dụng tên đăng nhập gây trùng lặp với tên đăng nhập đã có hay cố tình gây ra sự nhầm lẫn.
-Không được đặt tên email đăng nhập theo tên của danh nhân, tên của kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm), không được đặt tên đăng nhập có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Bạn không được sử dụng biểu tượng là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
-Chúng tôi chỉ giải quyết những trường hợp quên mật khẩu và dựa trên các thông tin đã được cung cấp để đổi lại mật khẩu cho bạn chứ không giải quyết mọi trường hợp liên quan đến việc bạn chia sẻ thông tin hoặc mật khẩu của mình cho bất cứ người nào khác, gây ảnh hưởng đến trang web và các thành viên khác.

4.3. Quyền sử dụng của thành viên

-Tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản trên trang web student.workingskills.net đều có quyền sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
-Tất cả người dùng đã đăng ký tài khoản và mua thẻ thành viên học các khóa học sẽ có quyền lợi bao gồm việc học, làm các bài tập tình huống, bài trắc nghiệm, hỏi đáp tư vấn, yêu cầu cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tương ứng với các quyền lợi quy định bởi các dịch vụ khoá học đã đăng ký bởi tài khoản học.
-Ở các mục hỏi đáp tư vấn và trao đổi thông tin, những nội dung đăng tải trái Pháp Luật hoặc Điều khoản sử dụng hoặc có nội dung không phù hợp với chủ đề sẽ bị xoá mà không cần thông báo trước, những trường hợp vi phạm nặng ảnh hưởng đến các thành viên khác hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của trang web sẽ bị tạm khoá tài khoản có thời hạn, vô thời hạn hoặc vĩnh viễn.
-Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do thành viên đăng tải trên student.workingskills.net.
-Thành viên khi gửi nội dung lên hệ thống đồng nghĩa với việc chấp nhận cho Ban quản trị toàn quyền sử dụng, chỉnh sửa, tái xử lý, phân phối hoặc xóa bỏ nội dung đó trên trang web student.workingskills.net.

4.4. Điều khoản về quyền sở hữu nội dung

-Tất cả các nội dung bao gồm các bài viết, bài học, bài trắc nghiệm, thông tin trên trang web student.workingskills.net, đều thuộc sở hữu của Công ty Talent Mind Education và được bảo đảm của pháp luật về sở hữu trí tuệ của nước CHXHCN Việt Nam và quốc tế.
-Bạn phải cam kết không được sao chép, phát tán, phân phối  hay bán lại cho dù là một phần hay toàn bộ bất kỳ nội dung nào trang web cho người khác với bất kỳ mục đích nào khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Talent Mind Education Ltd. Co.

4.5. Quy định về hành vi ứng xử

Nhằm đảm bảo trang web student.workingskills.net là một môi trường văn hóa và hợp pháp, yêu cầu tất cả các thành viên cần tuân thủ những quy định sau:
-Không đề xướng, trao đổi thông tin và đặt các câu hỏi về vấn đề liên quan đến những nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, nội dung trái Pháp Luật, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc sử dụng hoặc có nội dung không phù hợp với chủ đề.
-Có thái độ đúng mực, dân chủ tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi học trực tuyến.
-Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa, khiêu dâm, đe dọa, nhục mạ các thành viên khác.
-Không gửi thư, cung cấp hoặc truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, thư rác, thư gửi hàng loạt và các thông tin khác mà các thành viên sử dụng hệ thống không mong muốn, không cho phép hoặc không theo chủ đề đang học hay thảo luận.
-Không phát tán virus, trojan, spyware, mã độc hoặc các chương trình gây cản trở phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông của trang web và người học khác.
-Những thành viên nào vi phạm các điểm trên sẽ bị nhắc nhở và sẽ bị khóa tài khoản tham gia trang web nếu vi phạm nhiều lần.

4.6. Sự bảo đảm
Trang web student.workingskills.net sẽ không đảm bảo rằng những tài liệu đào tạo trực tuyến này không bị hư hỏng, virus hay thiếu sót, thiếu chính xác về mặt hình thức và nội dung.
Trang web student.workingskills.net sẽ không đảm bảo về kiến thức, kỹ năng và năng lực của người học sau khi học các khóa học trực tuyến trên trang web.
Chúng tôi, bao gồm các thành viên quản lý và các nhân viên vận hành trang web, sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào xảy ra trong quá trình học và sử dụng các tài liệu các khóa học của người học.
Người học hành xử và tin tưởng hoàn toàn vào kỹ năng và khả năng đánh giá của chính mình đối với việc sử dụng và cách hiểu đối với thông tin lấy được tại trang web này.
Tất cả những hư hỏng, thiếu sót, thiếu chính xác về hình thức và nội dung sẽ được chúng tôi nhanh chóng khắc phục trong khả năng của mình và cập nhật kịp thời đến người học.
Vui lòng thông báo qua email workingskills.contact@talentmind.edu.vn nếu bạn gặp các sự hư hỏng hay thiếu sót của tài liệu để giúp chúng tôi chỉnh sửa kịp thời.

4.7. Bồi thường

Bạn đồng ý bảo vệ và loại trừ trang web workingskills.contact@talentmind.edu.vn khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm và/hoặc phát sinh từ
(a) việc bạn sử dụng trang web vi phạm các Chính sách – Quy đinh chung của trang web.
(b) việc bạn sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ mã, chương trình, dữ liệu, thông tin hoặc bất kỳ nội dung khác được cung cấp trên trang web hoặc thông qua các khóa học trực tuyến không phù hợp với các các Chính sách – Quy đinh chung của trang web.
(c) việc bạn sử dụng hoặc vi phạm bất kỳ luật hoặc quyền lợi của bên thứ ba bất kỳ, hoặc
(d) những thông tin bạn cung cấp hoặc tạo ra trên trang web vi phạm bao gồm nhưng không giới hạn các khiếu nại về sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác.

Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp. Không thỏa thuận nào có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc cấu thành bổn phận của chúng tôi đối với bất kỳ tranh chấp nào được đưa và giải quyết cho dù chúng tôi có mặt để tham gia tố tụng nếu chúng tôi không đưa ra sự đồng ý bằng văn bản trước đó. Chúng tôi có toàn quyền, với chi phí của chúng tôi và có báo trước cho bạn, đảm nhận việc biện hộ và kiểm soát bất cứ khiếu kiện hoặc tố tụng nào nếu xét thấy cần thiết. Tuy nhiên, quyền này của chúng tôi sẽ không bị coi là nghĩa vụ, bao gồm nhưng không giới hạn.